Rượu vang Áo Trần Wein and Cigar shop: Chia sẻ cung bậc cảm xúc thăng hoa

Đinh Thảo
Áo là một trong các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Người ta không chỉ muốn đến Áo để định cư mà còn muốn tới đây để học tập bởi nền giáo dục ở Áo vô cùng phát triển. Bên cạnh đó, do là một quốc gia nhiều núi thuộc vùng Trung Âu với lịch sử trồng nho rất lâu đời, nước Áo còn nổi tiếng với các loại rượu vang với phong cách rất đặc trưng. Là một trong những cửa hàng chuyên về rượu vang Áo, Trần Wein and Cigar shop tự hào khi là một trong những cửa hàng uy tín phân phối độc quyền rượu vang nhập khẩu nguyên chai từ Áo.
ruou-vang-ao-2-1685432288.jpg
Trần Wein and Cigar shop tọa lạc nằm tại 12 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Câu chuyện Thương hiệu về rượu vang Áo

Với lịch sử trồng nho rất lâu đời, rượu vang Áo đã phát triển theo phong cách rất riêng. Cân bằng giữa truyền thống và hiện đại, ngành công nghiệp rượu vang của Áo đã giữ lại những tác phẩm kinh điển như Ausbruch và Strohwein ngọt ngào, đồng thời tích cực phát triển các loại rượu vang hiện đại, thân thiện với người tiêu dùng với phong cách đặc trưng: trắng, giòn, thơm.

Các giống nho phổ biến làm rượu vang tại Áo bao gồm: Nho làm vang đỏ Zweigelt, Blaufränkisch; nho làm vang trắng: Grüner Veltliner, Welschriesling, Müller-Thurgau, Riesling. Người Áo cực kỳ tự hào về chất lượng rượu vang khá cao của mình. Các vùng sản xuất rượu vang của Áo có thể được tìm thấy chủ yếu ở phía đông bắc của đất nước, ở bang Niederosterreich giáp với Hungary, Cộng hòa Séc, Slovakia và Slovenia.

ruou-vang-ao-1685432288.jpg
Rượu vang áo tại Trần Wein and Cigar shop được nhập khẩu trực tiếp từ Áo

Rất nhiều người Việt Nam đã sang sinh sống và làm việc tại nước Áo, họ đặc biệt ấn tượng về đất nước này. Trong đó có doanh nhân Trần Văn Nam - Ông chủ của Trần Wein and Cigar Shop, ông đã từng tham gia trực tiếp với những người nông dân bản xứ trong công việc đồng áng từ công đoạn chăm sóc, thu hoạch nho cho tới chế biến sản xuất tại hầm rượu, được nếm rất nhiều các hương vị của rất nhiều những loại rượu vang khác nhau. Chính vì vậy ông nắm tương đối rõ quy trình để sản xuất ra 1 loại vang ngon, chất lượng. Khi có điều kiện trở về Việt Nam, với lòng đam mê các cung bậc hương vị, cảm xúc tuyệt vời của dòng vang Áo ông đã mở Trần Wein and Cigar shop, đây là một địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu phân phối rượu vang chính hãng từ Áo với mong muốn giới thiệu, chia sẻ tới khách hàng những chai vang Áo với những hương vị và chất lượng tốt nhất.

picture1-1685432424.png
Không gian trưng bày rượu của Trần Wein and Cigar shop

Trần Wein and Cigar shop nơi chia sẻ nhiều cung bậc cảm xúc

Trần Wein and Cigar shop tọa lạc nằm tại 12 Nguyễn Tri Phương, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng. Là đơn vị chuyên phân phối các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng từ Áo và các hộp quà tặng rượu hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của Trần Wein and Cigar shop đều được nhập khẩu trực tiếp từ Áo về Việt Nam, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Cửa hàng luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Rượu vang áo của ông chủ Trần Văn Nam còn được trưng bày tại Garden 69 có địa chỉ tại lô 195 tái định cư Đằng Hải 2, phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng. Đến với Garden 69 quý khách hàng sẽ được thưởng thức các món ẩm thực đặc biệt uống kèm với rượu vang.

picture2-1685432483.png
Đằng sau mỗi một chai rượu vang sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau

Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, Trần Wein and Cigar shop luôn sẵn sàng đáp ứng những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn hộp quà rượu. Đồng thời, cửa hàng còn có nhiều chính sách hỗ trợ và các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, cửa hàng luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định, từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

picture3-1685432584.png
Trần Wein and Cigar shop đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời nhất

Trong tương lai, Trần Wein and Cigar shop mong muốn sẽ kết hợp với những đại lý uy tín để có thể cung cấp, chia sẻ rộng rãi Rượu vang Áo đến với mọi người, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời nhất. Đây cũng là cách mà cửa hàng chia sẻ niềm đam mê của mình. Đằng sau mỗi một chai rượu vang sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau. Đến với Trần Wein and Cigar shop, khách hàng sẽ được bật mí câu chuyện ẩn giấu đằng sau mỗi chai rượu vang.

Trần Wein and Cigar shop

Địa chỉ: 12 Nguyễn Tri Phương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 091 9560971

Website: ruouvangao.com

Bảo Thương