Câu lạc bộ ATV2 hướng đến ngày Truyền thống

Huyền Văn

Nhằm đánh dấu cho sự hình thành và phát triển của Câu lạc bộ trong 2 năm vừa qua, ban lãnh đạo CLB ATV2 đã lên kế hoạch, chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ Kỷ niệm 2 năm thành lập CLB ATV2 (12/12/2020 -12/12/2022)  được tổ chức long trọng tại Nhà khách Tỉnh Ủy Nghệ An, đây sẽ là sự kiện ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt phát triển của CLB ATV2.

CLB ATV2 Được thành lập từ năm 2020, trải qua 2 năm hình thành và phát triển, CLB đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia, đặc biệt hơn là CLB đã tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tạo sân chơi cho các thành viên trong và ngoài CLB được thể hiện tài năng ca hát thông qua các cuộc thi như: “Tôi muốn hát”, cuộc thi “Nét đẹp ATV2”… CLB ATV2 trở thành ngôi nhà chung, mang đến cho mỗi thành viên trong CLB những kỷ niệm đẹp và góp phần nhỏ cho cuộc sống cộng đồng thêm tươi đẹp hơn.

nlntv-avt2-1658542832.jpg
Sự kiện Kỷ niệm 2 năm thành lập đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của CLB ATV2

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, phải tự túc trong mọi hoạt động nhưng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo, các quản trị viên đã đưa câu lạc bộ phát triển lên một tầm cao mới. Trong 2 năm qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, một số hoạt động của CLB cũng bị hạn chế, tuy nhiên với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo, CLB đã hoàn thành các kế hoạch vạch ra, đặc biệt tổ chức tốt cuộc thi “ Tôi muốn hát” và cuộc thi “Nét đẹp ATV2”, 2 cuộc thi thu hút đông đảo các thành viên đăng ký tham gia.

Để đánh dấu cho các hoạt động của CLB ATV2 trong suốt thời gian qua, hiện tại Trưởng ban tổ chức chương trình Ông Lê việt Hưng và các quản trị viên CLB đang chuẩn bị công tác tổ chức cho sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập của CLB được tổ chức tại Nhà khách Tỉnh Ủy Nghệ An vào ngày 12/12/2022 với một số nội dung:  Tổ chức Gala trao giải cuộc thi “ Tôi muốn hát” và “ Nét đẹp ATV2”, chúc thọ thành viên có tuổi đời từ 65 trở lên, chúc mừng các thành viên có ngày sinh trong tháng 12….

nlntv-vtt22-1658543008.jpg
Hoạt động thiện nguyện luôn được CLB ATV2 chú trọng
nlntv-avt23-1658543157.jpg
 
nlntv-avt24-1658543353.jpg

Với công tác chuẩn bị chu đáo và sự đồng lòng của Ban lãnh đạo quản trị CLB, lễ kỷ niệm 2 năm thành lập của CLB ATV2 hứa hẹn sẽ mang lại cho các thành viên trong và ngoài CLB cùng với các vị đại biểu khách mời đến dự nhiều giá trị ý nghĩa. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của CLB trong 2 năm qua và chuẩn bị cho các kế hoạch bùng nổ trong thời gian tới.

Hưng Lê