QTair tổ chức Lễ ra mắt Cơ sở TP. Hồ Chí Minh & Dịch vụ hàng không công nghệ 4.0

Huyền Văn
Chiều ngày 29/05/2023, tại Tecco Sky Hotel, Dịch vụ Hàng không Quang Trang đã tổ chức Lễ ra mắt Cơ sở TP. Hồ Chí Minh & Dịch vụ hàng không công nghệ 4.0. Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Công ty chia sẻ với các khách mời về các dịch vụ, tầm nhìn định hướng cũng như các cơ hội hợp tác trong thời gian tới.
nlntv-le-ra-mat-qtair-02-1685491456.jpg
 

Bà Phan Thị Huyền Trang – Giám đốc công ty cho biết: “Quang Trang hướng đến là một doanh nghiệp đa ngành trong lĩnh vực hàng không với các dịch vụ: Vé máy bay, Chuyển phát hàng không, Tour du lịch, Phòng khách sạn. Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm là những lợi ích thiết thực mà hệ thống của QTair.vn đem đến cho người dùng”.

Trong thời đại công nghệ 4.0, cùng các bước tiến lớn trong việc việc áp dụng khoa học kỹ thuật, vào đa dạng lĩnh vực của cuộc sống, bên cạnh đó là thay đổi trong thói quen tiêu dùng, đã thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển mình mạnh mẽ, để bắt kịp xu hướng thời đại.

nlntv-le-ra-mat-qtair-03-1685491515.jpg
 

Các nền tảng vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến ra đời và ngày càng cải thiện trải nghiệm. QTair.vn là hệ thống Vé & Đại lý đầu tiên, tại thị trường miền Trung, cung cấp việc làm thêm về vé máy bay và du lịch. Không cần kinh nghiệm; Không cần vốn; Không cần ký quỹ; Không áp doanh số; Được cung cấp tài khoản đại lý; Được hỗ trợ dịch vụ tuyệt đối là những gì QTair.vn mang lại cho hơn 400 đại lý đã đăng ký và đang sử dụng dịch vụ trong 2 tháng ra mắt vừa qua.

Với Qtair.vn, chỉ cần chiếc điện thoại trong tay, người dùng có thể tự tin trải nghiệm các dịch vụ hàng không 5 sao một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

nlntv-le-ra-mat-qtair-04-1685491554.jpg
 
nlntv-daiien-1685492708.jpg

Tại sự kiện, BGĐ công ty đã tuyên bố ra mắt Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, cũng là cơ sở thứ 4 tại Việt Nam. Sự phát triển về quy mô và nhân sự của QTair đánh dấu cột mốc quan trọng sau hành trình dài vượt qua nhiều thử thách và cũng là cơ hội lớn cho Qtair để khẳng định vị thế trong lĩnh vực hàng không trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bùi Nhân