Cơ phó 2k1 siêu ngầu visual cực phẩm đang ‘nổi rần rần’ mạng xã hội

Anh chàng phi công có nickname Hà Còi đang là tâm điểm của mạng xã hội. Visual cực phẩm, gương mặt ‘búng ra sữa’ của Hà Còi khiến hội chị em ‘đứng ngồi không yên’. Chiều cao 1m74 cùng cách nói chuyện thân thiện, vui vẻ, Hà chủ yếu chia sẻ những video về khoảnh khắc đời thường nhất trong công việc của mình.

Được biết, Hà Còi tên thật là Bùi Thanh Hà, sinh năm 2001 tại Hà Nội. Cậu hiện đang là cơ phó cho Hãng hàng không Vietjet Air, chính thức bay được 1 tháng nay. Theo chia sẻ của Hà, cậu có hơn 3 năm học phi công, trong đó có 1 năm học tại Mỹ. Sau đó cậu trở về nước, học hỏi thêm và bay khoảng 200 giờ với cương vị tập sự mới chính thức trở thành cơ phó.

Hiện lịch làm việc của chàng phi công trẻ khá dày nhưng vẫn đủ thời gian để nghỉ ngơi và làm clip. Hiện tại, đoạn clip nhiều views nhất của Hà đã lên tới hơn 11 triệu lượt xem.

Tiết lộ thêm về bản thân, cơ phó điển trai cho biết vẫn đang còn độc thân. Ngoài dành thời gian tập trung sự nghiệp, Hà quan niệm chuyện tình yêu bao giờ đến sẽ tự đến.

@nhanlucnhantai Cơ phó 2k1 siêu ngầu visual cực phẩm đang ‘nổi rần rần’ MXH #nlntv #cophodientrai #dientrai #cucpham #cophosieungau #phicong ♬ nhạc nền - Nhân Lực Nhân tài Việt
Ban Media