Bộ Công an bổ nhiệm 2 Thiếu tướng làm Cục Trưởng

Ngày 2/12, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
bo-cong-an-bo-nhiem-2-thieu-tuong-lam-cuc-truong-1670037097.jpg
Thứ trưởng Lê Văn Tuyến trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Cục trưởng (Ảnh: CAND)

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến đã trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường, Cục trưởng Cục Công nghiệp An ninh đảm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại.

Đồng thời, điều động và bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang, Cục trưởng thuộc Ban Nghiên cứu chuyên đề giúp việc Bộ trưởng đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Công nghiệp an ninh.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến khẳng định, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang là những cán bộ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, từng kinh qua nhiều nhiệm vụ. Dù ở trọng trách nào, hai cán bộ cũng chứng tỏ được bản lĩnh của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang, khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách của người lãnh đạo chỉ huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, chỉ đạo hai đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an đã tin tưởng, giao phó.

Phương Nam-TH