Bình Dương: Hoả hoạn thiêu rụi ki-ốt giày dép, quần áo sát nhà để xe

Huyền Văn

Rạng sáng 5/8, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, lực lượng chức năng vừa dập tắt một vụ cháy ki-ốt giày dép, quần áo tại khu vực gần chợ đêm thuộc phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên xảy ra trong đêm.

nlntv-chay-binh-duong-1659673193.jpg
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 22 giờ 30 ngày 4/8, ngọn lửa bùng phát tại ki-ốt bán giày dép, quần áo của bà Nguyễn Thị Phúc ở khu vực chợ đêm thuộc phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên. Một số người dân sử dụng phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành do ki-ốt chứa nhiều vật liệu dễ cháy như quần áo, giày dép... 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều động 6 phương tiện chuyên dụng và gần 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do ki-ốt bán quần áo, giày dép, có nhiều vật liệu dễ cháy, lửa bốc nhanh, khói đen nghi ngút. Tại hiện trường, ki-ốt có hai mặt tiền, hai phía còn lại giáp nhà để xe của công ty và nhà dân. Lực lượng cứu hỏa khẩn trương triển khai phương án chữa cháy, ngăn không để cháy lan. Đến khoảng 0 giờ ngày 5/8, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi ki-ốt với diện tích hơn 150m2.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.