Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn KlipsNano: Thành công nhờ tập trung phát triển chiến lược

Được mệnh danh là "Địa chỉ vàng” trong việc làm đẹp mọi công trình, Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn KlipsNano là một trong những đơn vị uy tín cung ứng các dòng sơn cao cấp như: Sơn Klips Nano, sơn Kalada, sơn Yamato, sơn Klips Goold…tất cả các thương hiệu sơn trên đều được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ. Thương hiệu này cũng là địa chỉ lý tưởng cho quý đối tác khách hàng, chủ đầu tư xây dựng tin dùng.

Cùng với sự chuyển biến của xã hội, nhu cầu sử dụng sơn cho các công trình xây dựng ngày càng tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn KlipsNano đã cho ra đời nhà máy sơn Klips One. 

ld-son-klips-nano-1638156412-1641034775.jpg

Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn KlipsNano thành công nhờ tập trung phát triển chiến lược

Tọa lạc nằm tại khu công nghiệp Đan Phượng, thành phố Hà Nội, với quy mô nhà máy là 5000m2, công nghệ hiện đại kèm theo dây chuyền sản xuất tiên tiến, 90% tự động hóa, mỗi ngày nhà máy sản xuất ra 50 tấn sơn, nhà máy sản xuất sơn Klips One đang mang lại cho người tiêu dùng tất cả những gì chất lượng nhất. Kèm theo đó là đội ngũ công nhân ưu tú lành nghề nhằm đáp ứng tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất.

nha-may-son-klips-one-1641034866.jpg
Nhà máy sơn Klips One với quy mô 5000m2

Klips One đã tạo công ăn việc làm cho nhiều công nhân, khi quyền lợi đều được chia sẻ một cách đều đặn và hợp lý thì việc phát triển và ngày càng đi lên là điều tất yếu, thương hiệu sơn KlipsNano đang ngày càng phát triển ra khắp tỉnh thành cả nước và vươn ra thị trường quốc tế.

nha-may-son-klips-one-tao-cong-an-viec-lam-1641034939.jpg
Nhà máy sơn Klips One tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Dù mới đi vào hoạt động nhưng nhà máy sơn Klips One đã có quy mô hơn 200 lao động cùng nhiều đối tác lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành cả nước. Cũng xuất phát từ nhu cầu về nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao và làm chủ được các công nghệ tiên tiến trên thế giới về ngành sản xuất sơn, thời gian tới Tập đoàn sơn KlipsNano sẽ đầu tư đưa nhiều chuyên gia trẻ trong lĩnh vực sản xuất sơn đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề.

Ông Nguyễn Thế Thốn – Chủ tịch hội đồng thành viên – công ty CP Tập đoàn sơn KlipsNano chia sẻ: “Chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp nói chung và của nhà máy sơn Klips One nói  riêng không chỉ xuất phát từ chiến lược kinh doanh, sức mạnh tài chính mà còn là ở đội ngũ nhân sự có đủ tâm huyết để cống hiến lâu dài cho công ty, chúng tôi cam kết sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi khách hàng, trên cơ sở đó phát triển sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng”.

Các sản phẩm sơn do công ty CP Tập đoàn sơn KlipsNano sản xuất vinh dự được nhiều khách hàng và chủ đầu tư xây dựng các công trình lớn tin dùng, như: Nhà thi đấu Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Nhà Văn hóa quận Cầu Giấy, Khu liên hợp Hoài Đức, Nhà điều hành phức hợp Đan Phượng….và được xuất bán trực tiếp sang Lào, Thái Lan với hơn 50 mã hàng các loại.

klps-nano-tan-tam-cong-viec-1641035096.jpg
Đội ngũ công nhân của nhà máy sơn Klips One luôn tậm tâm trong công việc

Ngoài hoạt động kinh doanh để lan tỏa thương hiệu sản phẩm, vào cuối hàng năm
ban lãnh đạo công ty CP Tập đoàn Sơn Klips Nano luôn có các chương trình, sự kiện tri ân quý khách hàng đối tác. Nhưng năm 2021 vừa qua do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 nên các hoạt động này đành tạm hoãn lại. Công ty rất lấy làm tiếc và mong các quý khách hàng đối tác thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cũng Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Thế Thốn xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, các khách hàng và nhà cung cấp. Chúc quý vị và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. 

Thời gian tới, nhà máy sơn Klips One tiếp tục cho ra đời các dòng sơn chất lượng cao hơn nữa, cùng với đó công ty sẽ mở rộng hệ thống phân phối và cam kết cung ứng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Linh Trà

Link nội dung: https://nguonluc.com.vn/cong-ty-co-phan-tap-doan-son-klipsnano-thanh-cong-nho-tap-trung-phat-trien-chien-luoc-a788.html