Cách nấu xôi gấc ngon cho mâm cỗ ngày Tết

Mâm cỗ cúng dịp Tết không thể thiếu đĩa xôi gấc dẻo, thơm ngon có màu đỏ tươi - biểu tượng của may mắn, thịnh vượng.

cach-nau-xoi-gac-ngon-khong-qua-kho-1643518247.jpg
Cách nấu xôi gấc ngon không quá khó

Xôi gấc là một món ăn quen thuộc với người Việt. Xôi gấc truyền thống sẽ được đồ trong chõ, gấc thường phải chọn những quả chín mọng, nhiều thịt. Một đĩa xôi đúng chuẩn không chỉ thơm hương nếp, mà còn phải có màu đỏ bắt mắt. Để đáp ứng được những điều này thì không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, có những mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ nấu một nồi xôi gấc ngon đúng chuẩn “trong vòng một nốt nhạc” đấy.

Nguyên liệu nấu xôi gấc

Cách nấu xôi gấc dẻo, ngon, đẹp mắt

Với cách làm đơn giản, bạn có thể làm ra một đĩa xôi gấc ngon miệng bắt mắt bày trong các mâm cỗ Tết hoặc để thay đổi cho bữa ăn hàng ngày rồi.

Link nội dung: https://nguonluc.com.vn/cach-nau-xoi-gac-ngon-cho-mam-co-ngay-tet-a1673.html